UỐNG COLLAGEN CÓ THỰC SỰ GIÚP THAY ĐỔI LÀN DA ?

UỐNG COLLAGEN CÓ THỰC SỰ GIÚP THAY ĐỔI LÀN DA ?

UỐNG COLLAGEN CÓ THỰC SỰ GIÚP THAY ĐỔI LÀN DA ?

Số điện thoại: 0812680101 Hướng dẫn mua hàng

Hỗ trợ khách hàng

0812680101
UỐNG COLLAGEN CÓ THỰC SỰ GIÚP THAY ĐỔI LÀN DA ?

1. TẠI SAO COLLAGEN LẠI QUAN TRỌNG ? : 

   - Lý do tại sao các chất bổ sung collagen lại phổ biến đến vậy là vì collagen là một loại protein quan trọng mà cơ thể chúng ta sản xuất, cùng với Elastin, chịu trách nhiệm giữ cho làn da khỏe mạnh, săn chắc và rạng rỡ. Như bạn có thể đoán, quá trình sản xuất collagen và đàn hồi của bạn giảm dần theo tuổi tác, cũng như việc tiếp xúc thường xuyên với tia cực tím và các yếu tố môi trường như ô nhiễm. Hơn nữa, theo tuổi tác, cơ thể chúng ta không thể tái tạo collagen nhanh như trước đây. Tất cả những điều này làm tăng thêm nếp nhăn, da khô và da lỏng lẻo hơn. 

 

2. BỔ SUNG COLLAGEN CÓ THỂ GIÚP ÍCH NHƯ THẾ NÀO? :

   - Theo Tiến sĩ  da liễu Dray, các chất bổ sung collagen mà chúng ta mua thực chất là collagen thủy phân được lấy từ các nguồn động vật như thịt gà, cá hoặc thịt lợn. Một khi bạn tiêu hóa chúng, một số nghiên cứu cho thấy chúng có thể kích thích tế bào tạo ra nhiều collagen hơn. Ngược lại, điều này có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và làm cho da săn chắc hơn. Nhưng Tiến sĩ Dray lưu ý rằng lợi ích của việc bổ sung collagen không chỉ dừng lại ở khía cạnh thẩm mỹ: nhiều collagen hơn có thể giúp da phục hồi nhanh hơn sau những chấn thương, một yếu tố càng trở nên quan trọng hơn khi chúng ta già đi. 

   - Tiến sĩ Dray đã tạo video để chia sẻ về collagen thủy phân vì gần đây đã có một số nghiên cứu về hiệu quả của chúng. Thật không may, vẫn khó nắm bắt được hiệu quả của những chất bổ sung này vì những người tham gia mỗi thử nghiệm được cung cấp lượng collagen khác nhau ở các dạng khác nhau và với các chất phụ gia khác nhau có trong công thức của họ.

   - Tiến sĩ Dray chỉ ra rằng một số người tham gia vẫn cho thấy độ đàn hồi của da tăng lên sau khi uống collagen và giảm nếp nhăn trên khuôn mặt. 

 

3. COLLAGEN MẤT BAO LÂU ĐỂ PHÁT HUY TÁC DỤNG? :

   - Theo những nghiên cứu này, Tiến sĩ Dray cho biết tác dụng của collagen kéo dài từ 60 đến 90 ngày và tác dụng có lợi của collagen kéo dài đến 30 ngày sau khi ngừng bổ sung. 

 

4. NHỮNG HẠN CHẾ CỦA VIỆC BỔ SUNG COLLAGEN LÀ GÌ ? :

   - Tin tốt đầu tiên: tác dụng phụ tiềm tàng của việc bổ sung collagen là khá thấp, có nghĩa là bạn có thể cảm thấy khá thoải mái khi dùng nó và không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào (các vấn đề về tiêu hóa và đau đầu, mặc dù hiếm gặp, đã được báo cáo. Và nếu bạn bị dị ứng với chẳng hạn như cá, điều quan trọng là bạn phải bổ sung collagen từ động vật mà bạn không bị dị ứng). Ngoài ra, hãy nhớ rằng không có nghiên cứu nào được thực hiện trên phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, Tiến sĩ Dray lưu ý. 

   - Nhưng chúng có thể hoạt động tốt đến mức nào? Điều đó phụ thuộc vào cách bạn giải thích các nghiên cứu. Nhiều nghiên cứu thử nghiệm những người tham gia bằng cách sử dụng chất bổ sung collagen có chứa các thành phần bổ sung như axit hyaluronic và vitamin. 

   - Tiến sĩ Dray cũng chỉ ra rằng không có nhiều nghiên cứu trong số này thực hiện sinh thiết da, điều này khiến gần như không thể xác định liệu bản thân collagen có góp phần tạo ra những thay đổi có ý nghĩa về da liễu hay không. Ví dụ, làn da mịn màng hơn có thể là một sự cải thiện trong quá trình hydrat hóa da. Bạn có thể cải thiện kết cấu da của mình chỉ bằng cách uống nhiều nước hơn mỗi ngày nhờ sử dụng các chất bổ sung này không? 

   - Thực tế là ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung không được quản lý chặt chẽ như cách quản lý dược phẩm. Lượng collagen bạn nhận được trong một loại thực phẩm bổ sung có thể khác rất nhiều so với lượng bạn nhận được trong một loại thực phẩm bổ sung khác, khiến việc xác định loại thực phẩm bổ sung nào xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn càng trở nên khó khăn hơn. 

 

#uong-collagen-co-thuc-su-giup-lan-da-thay-doi # uongcollagen# collagencothucsunuoiduonglanda #Collagen 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
shoppe
Hotline
Zalo
Go Top