Gội xã bưỡi GRAPEFRUIT | dầu gội giảm rụng tóc | | dầu gội trị gàu | dầu gội kích thích mọc tóc

Gội xã bưỡi GRAPEFRUIT | dầu gội giảm rụng tóc | | dầu gội trị gàu | dầu gội kích thích mọc tóc

Gội xã bưỡi GRAPEFRUIT | dầu gội giảm rụng tóc | | dầu gội trị gàu | dầu gội kích thích mọc tóc

Số điện thoại: 0812680101 Hướng dẫn mua hàng

Hỗ trợ khách hàng

0812680101
Dầu gội xã bưởi có tốt không

Gội xã bưỡi lợi ích gì ?

Điều trị gàu và nấm da đầu hiệu quả

Chắc hẳn bạn đã từng khó chịu bởi mái khô xơ cùng với đó là những mảng bám gàu trên da đầu. Bạn tự ti khi người khác sẽ nhìn thấy những vảy gàu trắng tinh bám trên quần áo của mình. Để khắc phục tình trạng này thì dầu gội tinh chất bưởi chính là vị cứu tinh cho mái tóc của bạn.

Các chất chống oxy hóa tự nhiên trong bưởi sẽ giúp làm sạch da đầu hiệu quả đồi thời cung cấp độ ẩm tốt cho tóc. Đây được xem là nguồn gốc của gàu da đầu bởi nếu tóc không đủ ẩm, đầu sẽ tiết ra dầu cùng mồ hôi để cân bằng, khi đó vi khuẩn và bụi sẽ bám vào cùng với da chết tạo thành lớp gàu trắng.

Một bệnh lý về da đầu khó điều trị hơn là nấm da đầu. Vì vậy, dầu gội tinh chất bưởi được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ loại bỏ nấm da đầu bởi khả năng kháng khuẩn hiệu quả . Bạn chỉ cần chăm chỉ gội đầu cùng với dầu gội đầu bưởi, chắc chắn tình trạng nấm sẽ được cải thiện nhất định.

Ngăn ngừa rụng tóc

rụng tóc là nỗi ám ảnh lớn của mọi lứa tuổi đặc biệt là phụ nữ. Không ai muốn tóc mình gãy rụng, nếu tình trạng kéo dài có thể dẫn đến thưa tóc, hói đầu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc như stress, căng thẳng, di truyền hoặc chất tóc yếu,...

Các loại dầu gội trên thị trường hiện nay đều không giải quyết được vấn đề này bởi đa số được sản xuất từ hóa chất. Các thành phần của nó chứa các chất tẩy mạnh làm trôi đi lớp dầu tự nhiên của tóc gây khô tóc và tổn thương cho tóc nhạy cảm. Đây cũng là một trong số nguyên nhân gây ra tóc rụng.

Để khắc phục tình trạng này, dầu gội từ bưởi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Trong dầu gội tinh chất bưởi có D-Limonene làm giảm sự hình thành của 5 Alpha-reductase được xem là hóa chất làm tắc nghẽn lỗ chân lông và ngăn sự hấp thụ các dưỡng chất của nang lông.

Tinh chất từ bưởi cũng sẽ thâm nhập vào lớp bề mặt da đầu và tăng hiệu quả lưu thông máu. Các nang lông dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng cho tóc, nghĩa là sẽ có nhiều chất dinh dưỡng đến tóc hơn giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn. 

Các tinh chất của bưởi thẩm thấu vào tóc sẽ giúp tóc bạn suôn mượt óng ả, tạm biệt tình trạng xơ rối, mang lại cho bạn mái tóc bồng bềnh, tràn đầy sức sống.

Sử dụng dầu gội kết hợp với việc massage tóc sẽ có thể kích thích tóc mọc nhanh chóng và giúp tóc chắc khỏe. Sử dụng các sản phẩm từ bưởi còn giúp tóc trở nên bóng mượt, bồng bềnh, tràn đầy sức sống.

Phục hồi tóc hư tổn

Sử dụng các loại dầu gội hóa chất khiến tóc bạn ngày càng yếu và hư tổn thì ngay bây giờ bạn sẽ bất ngờ khi đổi qua sử dụng dầu gội tinh chất bưởi. Trong dầu gội có chứa 15 loại Vitamin tốt cho sự phát triển của tóc. Ngoài ra, dầu gội còn cung cấp các chất chống oxy hóa cực kỳ tốt cho mái tóc.

Các loại dầu gội từ bưởi hoàn toàn làm từ thiên nhiên nên an toàn 100% cho mái tóc. 

 

 

dau-goi-buoi

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
shoppe
Hotline
Zalo
Go Top