CÁCH KIỂM SOÁT CÂN NẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

CÁCH KIỂM SOÁT CÂN NẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

CÁCH KIỂM SOÁT CÂN NẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Số điện thoại: 0812680101 Hướng dẫn mua hàng

Hỗ trợ khách hàng

0812680101
CÁCH KIỂM SOÁT CÂN NẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

1. ĐA DẠNG THỰC PHẨM VÀ CÂN ĐỐI KHẨU PHẦN DINH DƯỠNG :

   - Trong chế độ ăn hàng ngày không thể chỉ ăn rau mà không ăn thịt hoặc chỉ ăn thịt mà không ăn rau. Rau, thịt, cá, trứng và các thức ăn khác nên ăn vừa phải để bổ sung vitamin, đạm, chất xơ, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, bảo đảm cân bằng khẩu phần ăn, phòng ngừa suy dinh dưỡng, thiểu năng cơ thể xảy ra.

 

2. DUY TRÌ CHẾ ĐỘ ĂN ÍT MUỐI, ÍT BÉO, ÍT ĐƯỜNG : 

   - Trên thực tế, bất kể là để bảo vệ sức khỏe, điều hòa cơ thể hay điều trị bệnh, mọi người đều nên duy trì chế độ ăn nhạt. Khi nấu ăn nên cho ít dầu mỡ, muối, đường và các loại gia vị khác. Bằng cách này sẽ tốt cho sức khỏe và còn giúp kiểm soát cân nặng.

 

3. TẬP THỂ DỤC THƯỜNG XUYÊN :

   - Bên cạnh việc quan tâm đến chế độ ăn uống thì việc giảm cân khoa học hay kiểm soát cân nặng cũng không thể tách rời sự hỗ trợ của việc tập thể dục.

   - Đối với người sau 50 tuổi nên tập các bài tập aerobic thường xuyên như: đi bộ nhanh, đạp xe, bơi lội... có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu hao lượng calo dư thừa trong cơ thể và tránh tích tụ chất béo, gây béo phì. Đặc biệt, trong quá trình theo dõi cân nặng, khi thấy cân nặng tăng lên đáng kể thì phải kiên trì giảm cân.

 

CẦN KIỂM SOÁT CÂN NẶNG TRƯỚC KHI QUÁ TRỄ

   - Người đang có BMI vượt quá mức bình thường, cần kiểm soát cân nặng trước khi các bệnh lý khác diễn ra và để lại các hậu quả đáng tiếc. Nhưng giảm cân cũng cần giảm cân khoa học, không nên sử dụng các sản phẩm chưa rõ nguồn gốc hay các biện pháp can thiệp trực tiếp để giảm cân. Chế độ ăn uống và tập luyện thể dục là hai yếu tố quyết định kết quả của quá trình giảm cân.

   - Béo phì gây ra những bệnh gì đã được giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Mọi người cần chủ động kiểm soát cân nặng để không đối mặt với những bệnh lý nguy hiểm trên. Đồng thời kiểm soát cân nặng là điều đầu tiên giúp bạn sở hữu một sức khỏe tốt.

 #cachkiemsoatcannangchonguoilontuoi#kiemsoatcannang#cachkiemsoatcannang_chophunulontuoi #beophi #kiemsoatcannangtruockhiquatre

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
shoppe
Hotline
Zalo
Go Top