NƯỚC HOA CHARME | KINH DOANH NƯỚC HOA CHARME VÌ SAO NƯỚC HOA CHARME RẺ

NƯỚC HOA CHARME | KINH DOANH NƯỚC HOA CHARME VÌ SAO NƯỚC HOA CHARME RẺ

NƯỚC HOA CHARME | KINH DOANH NƯỚC HOA CHARME VÌ SAO NƯỚC HOA CHARME RẺ

Số điện thoại: 0812680101 Hướng dẫn mua hàng

Hỗ trợ khách hàng

0812680101
MỘT VÀI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ NƯỚC HOA CHARME

 

MỘT VÀI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ NƯỚC HOA CHARME

Mỹ phẩm Tama Phạm tổng hợp lại một số câu hỏi mà khách hàng thường hay thắc mắc. Không sao mọi câu hỏi đều có câu trả lời hợp lý hết.

1. TRƯỚC GIỜ CHỊ CHỈ XÀI HÀNG VÀI TRIỆU, SAO CHARME RẺ VẬY?

- Charme rẻ nhưng không phải là quá rẻ, 1 chai 25ml khoảng 300k thì chai 100ml cũng hơn 1 triệu. Charme nhập khẩu nguyên liệu từ Pháp thuế có 15% còn nhập nguyên chai từ Pháp thuế là 55%. Hơn nữa chi phí sản xuất tại châu Âu tính bằng EURO, tỉ giá gấp 27,000 lần đồng tiền Việt Nam. VẬY GIÁ MỘT CHAI SẢN XUẤT TẠI CHÂU ÂU ĐẮT CHỊ NGHĨ DO CHẤT LƯỢNG HAY DO TỈ GIÁ VÀ Thuế?

2. SAO CHARME ĐẮT VẬY? TRƯỚC GIỜ CHỊ MUA NƯỚC HOA CÓ VÀI CHỤC NGÀN?

- Độ lưu hương và chất lượng mùi hương sẽ khác nhau 100% đó chị. Nước hoa Charme theo tông mùi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, người khác đi ngang qua đều sẽ biết là hàng Châu Âu (Nước hoa rẻ tiền sẽ nghe mùi hắc và khó chịu). Hơn nữa những loại vài chục ngàn thường lưu khoảng 30 phút, bên em có thể lưu được cả ngày

3. NƯỚC HOA CHARME CÓ ĐẢM BẢO THƠM LÂU KHÔNG?

- Nước hoa Charme hiện không có đối thủ về độ lưu hương. Một số loại như của Victoria giá vài triệu nhưng cũng chỉ lưu được khoảng tối đa 4 tiếng. Ở nước ngoài họ không chú trọng độ lưu hương lâu như Việt Nam, nên đa phần chỉ làm nước hoa thoảng nhẹ heo tỉ lên EDT. Còn Charme nghiên cứu cho thị trường Việt Nam, nên buộc phải lưu hương lâu
- Chị có thể xịt thử, nếu 1 ngày sau thấy lưu hương lâu thì quay lại mua, không sao hết. (Nhớ rằng khi xịt thử nước hoa thì phải xịt như 1 người đang xài nước hoa, xịt lên 6 điểm: cổ, tóc, khuỷa tay, 2 vai, khuỷa chân) chứ không phải xịt chút xíu lên cổ tay sau đó xoa xoa rồi về rửa chén nha!

4. TẠI SAO KIỂU CHAI CỦA NƯỚC HOA CHARME CÓ 1 SỐ LOẠI HƠI GIỐNG CÁC LOẠI KHÁC TRÊN THẾ GIỚI?

- 100% là Không giống hoàn toàn, chị có thể thấy 1 số các thương hiệu điện thoại nhìn rất giống IPHONE nhưng là thương hiệu khác, bởi vì xu thế khách hàng thích loại kiểu dáng như vậy, và công ty đáp ứng, tuy nhiên nó vẫn khác để không vi phạm quyền sở hữu công nghiệp. QUAN TRỌNG NHẤT LÀ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC SỞ HỮU KIỂU CHAI YÊU THÍCH, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU với mức giá không ở trên trời!

5. NƯỚC HOA CHARME CÓ UY TÍN KHÔNG?

- Nước hoa Charme có showroom trưng bày trên toàn quốc
- Điều quan trọng hơn là em- người bán cho chị sẽ bảo hành về chai nước hoa này tới giọt cuối cùng. Nếu xài gần hết mà van xịt bị hư, vẫn có thể được bảo hành!

6. TÔI ĐANG XÀI CHANEL, GIỜ NÊN XÀI LOẠI NÀO?

- Điểm đặc biệt của Charme là đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng theo từng mùi hương.Chanel hoặc bất kỳ thương hiệu nào có cũng khoảng vài chục mùi theo các tông mùi khác nhau. Nếu chị nói là Chanel mà không biết là Chanel gì thì chị có thể thử 1 số tông mùi bên em, mùi nồng, mùi nhẹ, mùi ngọt.mùi mát, mùi cỏ, mùi gỗ, mùi hoa… đều có!

7. NƯỚC HOA CHARME CÓ PHẢI LÀ HÀNG GIẢ KHÔNG?

- Hàng giả là hàng nhải (hàng FAKE). Có nghĩa là tự nhận mình là 1 thương hiệu nào đó, Không phải GUCCI nhưng tự sản xuất GUCCI và nhận mình là GUCCI – Những trang đang bán Chanel, Gucci, Lancome… Giá dưới 1 triệu thì 100% là hàng Giả và đó là vi phạm pháp luật- Không ai dám nhận là nhà sản xuất, nguông nguyên liệu đương nhiên không cần đạt chuẩn. Bạn có thể biết cách phân biệt nước hoa giả sau khi xài Charme.
- CHARME là một thương hiệu riêng, trụ sở và nhà máy rất lớn, THÌ CHARME LÀ HÀNG GIẢ CỦA CHARME ah?

8. TÔI NHẬP MỨC SỈ 5 LỠ KHÔNG BÁN ĐƯỢC THÌ SAO?

- Em không đảm bảo sẽ bán được hàng điều này không ai dám đảm bảo! Tuy nhiên nước hoa là mặt hàng dễ bán nhất, thị trường rộng nhất nam cũng bán được, nữ cũng bán được, mùa hè bán được, mùa đông bán được, già bán được, trẻ bán được. So với các loại khác, thì nước hoa dễ bán hơn nhiều. Chỉ cần xịt thật thơm và gặp KHÁCH HÀNG BẠN COI LÀ TIỀM NĂNG, tự động bạn sẽ bán được hàng. Nếu bạn còn chưa bán được hãy tham khảo cách viết bài đăng bán nước hoa của Charme Shop nhé.

9. MÌNH CHƯA CÓ KINH NGHIỆM BÁN NƯỚC HOA NHIỀU, MÌNH CHƯA DÁM TƯ VẤN KHÁCH?

- Kinh nghiệm là MÌNH THÍCH MÙI NÀO MÌNH TƯ VẤN MÙI ĐÓ! Bạn hãy trải nghiệm sản phẩm và thấy thích, lúc đó bạn sẽ biết nên tư vấn khách như thế nào và đó cũng chính là cách thuyết phục khách tốt nhất hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết trên website https://myphamthailangiasi.com/

10. EM MỚI BÁN HÀNG MÀ GẶP KHÁCH NÓI KHÔNG LƯU HƯƠNG LÂU, EM BUỒN QUÁ!

- Vậy em thử xịt loại đó lên người em xem có lưu hương lâu không? Nếu bản thân mình trải nghiệm và thấy nó lưu hương lâu, còn khách nói vậy thì đương nhiên do khách. 1 là khách không biết cách xịt (Tỉ lệ rất nhiều), 2 là cơ đia khách không giữ mùi, ra mồ hôi quá nhiều. 3 là môi trường khách sử dụng quá nóng- Những trường hợp vậy khách có thể xịt nhiều hơn hoặc xịt lên áo- Điều kiện trên áo và tóc đảm bảo 100% là giữ rất lâu.

Qua bài viết này chắc mọi người đã biết nước hoa Charme là gì rồi nhỉ, nếu muốn kinh doanh nước hoa Charme để kiếm thêm thu nhập hãy liên hệ với shop ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MỸ PHẨM THÁI LAN TÂM PHẠM

Đ.C: 31/4A Tây Lan , Xã Bà Điểm , Hóc Môn , TP.HCM

ĐT: 0939988381

Email : phamthihongtam2571979@gmail.com

Website: myphamthailangiasi.com

Tên hộ kinh doanh: HỘ KINH DOANH TÂM PHẠM

Mã số thuế cá nhân: 8605142660

Ngày cấp mã số thuế: 09-09-2019

Nơi cấp: Chi cục Thuế khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn - TPHCM

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số: 41S8026784

Ngày chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh: 16-06-2020

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
shoppe
Hotline
Zalo
Go Top