NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Số điện thoại: 0812680101 Hướng dẫn mua hàng

Hỗ trợ khách hàng

0812680101
NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

1. RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH: HIỂU BỆNH ĐỂ KHÔNG NHẦM LẪN TRONG VIỆC CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ :

  - Tiền đình là bộ phận thuộc hệ thần kinh nằm ở phía sau ốc tai hai bên. Tiền đình có vai trò cân bằng cơ thể, duy trì trạng thái thăng bằng ở các tư thế, trong hoạt động, phối hợp các bộ phận cử động như mắt, tay, chân, thân mình…

  - Rối loạn tiền đình là tình trạng quá trình truyền dẫn và tiếp nhận thông tin của tiền đình bị rối loạn hoặc tắc nghẽn do dây thần kinh số 8 hoặc động mạch nuôi dưỡng não bị tổn thương hay các tổn thương khác ở khu vực tai trong và não. Điều này khiến cho tiền đình mất khả năng giữ thăng bằng, cơ thể loạng choạng, hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng, ù tai, buồn nôn... Những triệu chứng này lặp đi lặp lại nhiều lần, xuất hiện đột ngột khiến người bệnh rất khó chịu, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và khả năng lao động của người bệnh.

 

mach-ban-vien-uong-bo-nao-ho-tro-dieu-tri-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat-hien-nay

 

* Nguyên nhân phổ biến dẫn tới tình trạng rối loạn tiền đình được ghi nhận gồm có:

   - Do huyết áp thấp, tai biến, thiếu máu, các bệnh về tim mạch,... gây tắc nghẽn mạch máu, lượng máu lên não kém.

   - Do căng thẳng, mất ngủ, áp lực công việc làm tổn thương hệ thống thần kinh. Khi dây thần kinh số 8 bị tổn hại thì hệ thống tiền đình sẽ nhận được thông tin không chính xác và sẽ hoạt động sai, rối loạn.

   - Do hậu quả của các bệnh như u não, u dây thần kinh, viêm dây thần kinh, viêm tai giữa,...

   - Bệnh hay gặp ở người cao tuổi bị suy giảm chức năng một số cơ quan.

   - Người quá béo hoặc quá gầy đều có nguy cơ mắc rối loạn tiền đình.

   - Bị mất máu nhiều, quan hệ tình dục không đều đặn, uống quá nhiều rượu bia, cơ thể nhiễm độc hoặc sử dụng một số loại thuốc,... cũng là nguyên nhân gây rối loạn tiền đình.

   - Thường xuyên sống trong môi trường có quá nhiều tiếng ồn, thời tiết chuyển mùa (nóng - lạnh đột ngột), ít vận động,...

 

* Những biến chứng thường gặp nhất ở người rối loạn tiền đình : 

   - Gia tăng nguy hiểm khi bạn đang điều khiển các phương tiện giao thông, với chứng chóng mặt, hoa mắt diễn biến đột ngột khiến bạn không kiểm soát tốt tay lái.

   - Các giác quan bị suy giảm chứng năng, như thường xuyên cảm thấy hoa mắt, ù tai, khó tập trung tinh thần, suy giảm trí nhớ cục bộ.

   - Tâm lý thay đổi thất thường, dễ dẫn đến tình trạng trầm cảm.

   - Sức khỏe tinh thần và thể chất yếu khiến hệ thống miễn dịch suy giảm, dễ dẫn đến những chứng bệnh như tim mạch, huyết áp, thần kinh.

   - Bệnh nếu không điều trị sớm sẽ diễn biến xấu, có thể gây đột quỵ, tai biến mạch máu não do máu ít được lưu thông lên não.

 

2. VIÊN UỐNG BỔ NÃO: GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA :

  - Phần lớn những vấn đề về não bộ đều xuất phát từ việc tuần hoàn não kém, những viên uống bổ não hiện nay được nghiên cứu và sản xuất từ những thành phần có khả năng giúp tăng cường lưu thông máu lên não, để não bộ luôn được cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng cần thiết và phát huy tốt vai trò là bộ phận điều khiển trung tâm của cơ thế.

 

Viên uống bổ não: Giải pháp hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả không thể bỏ qua

 

  - Như đã biết, một trong những nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn tiền đình là do mạch máu bị tắc nghẽn, quá trình lưu thông máu lên não không thể thực hiện trơn tru và đều đặn.

  - Từ đó có thể thấy, những viên uống bổ não chính là một biện pháp hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình tuyệt vời.

 

III. MÁCH BẠN VIÊN UỐNG BỔ NÃO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY :

  - Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm viên uống bổ não để người bệnh lựa chọn, nhưng trong số đó Ginkgo Biloba 125mg chính là viên uống bổ não, đồng thời hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình tốt nhất hiện nay.

  - Bởi, Ginkgo Biloba là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc não bộ có chứa hàm lượng cao chiết xuất lá bạch quả dưới dạng tinh chất. Lá bạch quả là loại dược liệu có tác dụng hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não và làm giảm các biểu hiện do thiểu năng tuần hoàn não gây ra hiệu quả như: rối loạn tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng... Mỗi viên uống  Ginkgo Biloba chứa đến 125mg chiết xuất lá bạch quả – hàm lượng Ginkgo Biloba tinh khiết rất cao, nhờ đó mang tới hiệu quả nhanh chóng hơn.

  - Không chỉ bổ sung hàm lượng cao chiết xuất lá bạch quả, Ginkgo Biloba còn được bào chế với chiết xuất chuẩn hóa EGB 761 – phương pháp được đánh giá là tốt nhất nhờ tạo ra 2 nhóm hợp chất có trong thành phần của Ginkgo Biloba với tỷ lệ 4:1, cụ thể là: 24% Flavone Glycosides và 6% Terpene Lactones.

  - Tỷ lệ “vàng” 4:1 không chỉ giúp khai thác tối đa những công dụng của lá cây bạch quả, mà đây còn chính là tỷ lệ chiết xuất an toàn nhất, bởi lẽ EGB 761 có thể đảm bảo được nồng độ Ginkgolic Acid luôn ở mức cho phép (không quá 5 phần triệu). Đồng thời, tỷ lệ này cũng giúp ngăn chặn PAF - chất gây ra tình trạng máu dính cục dẫn tới tắc nghẽn, ảnh hưởng trực tiếp đến mạch máu ở tim và não bộ.

  - Nhớ đó, Ginkgo Biloba 125mg mang đến hiệu quả tối ưu cho những người thường xuyên phải chịu đựng những triệu chứng của rối loạn tiền đình như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai... Xứng danh là viên uống bổ não hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình tốt nhất hiện nay mà người bệnh nên chọn.

 

#vienuongbonao #ginkgo Biloba # vienbonaoGinkgo Biloba # roiloantiendinh #bonao #nguyennhanvagiaiphaphotrodieutriroiloantiendinh #nguyennhảnoiloantiendinh #nhungbienchungtiendinh 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
shoppe
Hotline
Zalo
Go Top