NƯỚC HOA CHARME | NƯỚC HOA CHARME CÓ TỐT KHÔNG | NGUỒN GỐC NƯỚC HOA CHARME

NƯỚC HOA CHARME | NƯỚC HOA CHARME CÓ TỐT KHÔNG | NGUỒN GỐC NƯỚC HOA CHARME

NƯỚC HOA CHARME | NƯỚC HOA CHARME CÓ TỐT KHÔNG | NGUỒN GỐC NƯỚC HOA CHARME

Số điện thoại: 0812680101 Hướng dẫn mua hàng

Hỗ trợ khách hàng

0812680101
NƯỚC HOA CHARME CÓ TỐT KHÔNG

NƯỚC HOA CHARME CÓ TỐT KHÔNG

Nước hoa Charme có tốt không? Rất nhiều người tìm đến Charme Shop để hỏi câu hỏi đó đủ để hiểu rằng khách hàng quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiều như thế nào.

Chính vì nhận được nhiều email và comment của khách hàng về câu hỏi này nên chúng tôi đã đầu tư công sức thống kê lại những đánh giá (review) của những người nổi tiếng các bạn có thể xem tai link này:  review nước hoa charme

Để trả lời cho câu hỏi này thì ta phải tìm hiểu xem nước hoa Charme là gì? ai là người tạo ra nó? tại sao nó lại hot đến vậy?

XUẤT XỨ NƯỚC HOA CHARME

Nước hoa Charme đang có gây nên 1 cơn sốt trong cộng đồng Online cũng như thị trường nước hoa tại Việt Nam.
Người sáng lập nước hoa Charme, chị Nguyễn Thị Thu Hường, từng tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Đại học Kinh Tế TPHCM chia sẻ về Charme với tất cả tâm huyết và mong muốn thổi 1 làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá ai cũng có thể dùng được.

Ý tưởng nào dẫn tới việc thành lập nước hoa Charme?

Tôi nhen nhóm về 1 thương hiệu nước hoa có giá ở mức trung bình ai cũng có thể sở hữu được nhưng vẫn đảm bảo được mùi hương đẳng cấp thế giới và độ lưu hương ấn tượng từ cách đây 8 năm. Khi ấy, tôi đang bán các mặt hàng xách tay và nhận thấy nhu cầu nước hoa của người Việt Nam vô cùng lớn nhưng mức giá của các thương hiệu rất cao, còn những dòng nước hoa thấp hơn lại không đáp ứng được nhu cầu.

Và chị đã làm thế nào để thực hiện?

Tôi đã nghiên cứu khá nhiều về cách chế tạo nước hoa, về tinh dầu và hương liệu. Tôi may mắn gặp được đối tác là công ty đa quốc gia có vị thế hàng đầu về hương liệu trên thế giới, được trao đổi thông tin và học tập những “Vị lão thành” có kinh nghiệm gần 20 năm về việc điều chế các dòng nước hoa từ phân khúc thấp tới cao cấp tại Việt Nam. Họ giúp tôi rất nhiều cho sự ra mắt Charme. May mắn một điều tôi cảm nhận hương khá tốt, khi tôi bán các dòng nước hoa cao cấp, chỉ cần ai đi ngang qua, tôi có thể biết đó là mùi của thương hiệu nào. Khi tôi sản xuất, tôi biết thị trường đang cần hương thơm như thế nào. Và sau rất rất nhiều lần thí nghiệm, Charme đạt được yêu cầu đó.

Yếu tố nào là quan trọng nhất khi điều chế Charme?

Là sự an toàn! Tôi quan trong sự an toàn trước tiên khi sản xuất sản phẩm. Tất cả các sản phẩm phải có tỉ lệ trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, không được để khách hàng tỏa hương thơm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe. Một số trang mạng hiện nay còn rao bán cả tinh dầu nước hoa, là thứ mà bộ Y Tế không cho phép xịt trực tiếp lên da người, nó rất nguy hiểm, nhưng khách hàng hiện nay vẫn chưa được trang bị kiến thức về lĩnh vực này nên vẫn mua. Tôi cảm thấy khá lo ngại về điều này.

Vậy Charme có xuất xứ từ đâu?

–    Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng.

Điều gì khiến chị hài lòng nhất về sản phẩm Charme?

Tôi cảm thấy tự tin rằng Charme có “ngoại hình đẹp”, có mùi hương đẳng cấp không thua gì các thương hiệu lớn trên thế giới, có độ lưu hương lâu và đặc biệt, mức giá của Charme khiến khách hàng dễ dàng có thể sở hữu được. Tất cả những yếu tố trên đều khiến tôi hài lòng (Cười).

10 loại tinh dầu của CHARME đều có chứng nhận IFRA- Tổ chức kiểm định hương hàng đầu thế giới.

Tinh dầu đạt mức Class 12A đảm bảo an toàn cho người hít vào liên tục.

Tinh dầu CHARME nhập khẩu 100% từ Pháp.

Tinh dầu tốt với vô số tác dụng có lợi cho sức khỏe, tại các nước phát triển người dân đều sử dụng hàng ngày.

KHÔNG CHỈ LÀ HƯƠNG THƠM- MÀ LÀ CUỘC SỐNG

Qua bài viết này chúng ta đã biết nước hoa Charme là gì rồi phải không nào nếu bạn có nhu cầu mua nước hoa Charme hãy liên hệ với Shop ngay nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MỸ PHẨM THÁI LAN TÂM PHẠM

Đ.C: 31/4A Tây Lan , Xã Bà Điểm , Hóc Môn , TP.HCM

ĐT: 0939988381

Email : phamthihongtam2571979@gmail.com

Website: myphamthailangiasi.com

Tên hộ kinh doanh: HỘ KINH DOANH TÂM PHẠM

Mã số thuế cá nhân: 8605142660

Ngày cấp mã số thuế: 09-09-2019

Nơi cấp: Chi cục Thuế khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn - TPHCM

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số: 41S8026784

Ngày chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh: 16-06-2020

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
shoppe
Hotline
Zalo
Go Top