Myphamthailangiasi Tâm phạm | mỹ phẩm thái chính hảng| sỉ nước hoa charme hóc môn|| sỉ mỹ phẩm TÂM PHẠM

Myphamthailangiasi Tâm phạm | mỹ phẩm thái chính hảng| sỉ nước hoa charme hóc môn|| sỉ mỹ phẩm TÂM PHẠM

Myphamthailangiasi Tâm phạm | mỹ phẩm thái chính hảng| sỉ nước hoa charme hóc môn|| sỉ mỹ phẩm TÂM PHẠM

Số điện thoại: 0812680101 Hướng dẫn mua hàng

Hỗ trợ khách hàng

0812680101
Đắp mặt nạ giấy đúng cách- hiệu quả cao

Công dụng của mặt nạ giấy

Mặt nạ giấy chứa các dưỡng chất đậm đặc như: Serum hoặc Lotion thẩm thấu trực tiếp vào da mặt giúp dưỡng ẩm, làm trắng da, điều trị mụn, chống lão hóa.

Không phủ nhận mặt nạ giấy rất tốt nhưng thực sự mặt nạ giấy không thần thánh như chị em vẫn tưởng đâu, thực tế nó cũng chỉ là một loại mặt nạ như các loại khác, nếu có tốt hơn 1 chút là tốt hơn về dưỡng chất chứa trong mặt nạ thôi.

Thế nên là chị em dùng mặt nạ thiên nhiên hay mặt nạ giấy để làm đẹp đều được cả, quan trọng là phải kiên trì. Làm đẹp mà không kiên trì thì hầu như là không có tác dụng gì, cho dù có dùng vàng để đắp mặt nạ cũng thế.

Cách đắp mặt nạ giấy hiệu quả đúng cách

Nếu như thông thường, các bạn mua mặt nạ về -> đắp mặt nạ -> rửa sạch mặt -> xong

Tuy nhiên nếu làm như vậy sẽ không phát huy hết được tác dụng của mặt nạ giấy đâu. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất và với kinh nghiệm của Eva TV thì quy trình đắp mặt nạ giấy tốt nhất sẽ như sau:

Bước 1: Phải rửa sạch mặt trước khi đắp đắp mặt nạ

Để các dưỡng chất từ mặt nạ thẩm thấu vào da nhanh hơn thì chị em phải rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và massage nhẹ nhàng, đây là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất trong quy trình đắp mặt nạ giấy hay bất kỳ loại mặt nạ nào khác. Nếu không làm sạch da mặt thì hầu như mặt nạ không còn có công dụng nữa đâu chị em nha.

Bước 2: Đắp mặt nạ và thư giãn

Thời gian đắp mặt nạ cũng chính là thời gian thư giãn tốt nhất, vừa làm giãn cơ mặt giúp dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn.
Đắp mặt nạ giấy bao lâu là đủ là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm, ở đây Eva TV vừa theo kiến thức và theo kinh nghiệm của mình đã dùng nhiều nên mình thấy là thời gian đắp mặt nạ vừa để dưỡng ẩm, vừa để da hấp thụ được các dưỡng chất từ mặt nạ là khoảng 15 - 20 phút. 

Tùy theo thời tiết mà thời gian khô của mặt nạ cũng khác, ngoài thời gian cứng là từ 15 - 20 phút thì bạn có thể cảm nhận mặt nạ hơi khô khô là có thể bỏ ra rồi.

Bước 3: Sau khi đắp mặt nạ giấy

Với các mặt nạ tự nhiên thì sau khi đắp các bạn sẽ phải rửa mặt lại, còn với mặt nạ giấy thì sạch sẽ nên cũng không cần rửa mặt, nhưng theo Eva TV thì sau khi đắp mặt nạ giấy xong, các bạn massage mặt khoảng 3 -5 phút để tập thể dục cho da và cũng cho dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn. Sau đó các bạn rửa lại mặt bằng nước sạch nhẹ nhàng.

Thông thường các bạn thường đắp mặt nạ vào buổi tối trước khi đi ngủ, thế nên, sau khi rửa mặt xong các bạn để mặt khô rồi xoa kem dưỡng ẩm trước khi ngủ nhé.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn đắp mặt nạ giấy đúng cách và mang lại hiệu quả nhất. Tuy nhiên sau khi đắp mặt nạ giấy thì nên làm gì? đắp mặt nạ giấy có cần rửa mặt lại không?.

Tần suất đắp mặt nạ thế nào cho phù hợp. Theo kinh nghiệm của Eva TV, mỗi tuần bạn chỉ nên đắp 2-3 lần thôi, như vậy là cũng vừa đủ độ ẩm cho da, mà cũng nhiều dưỡng chất rồi.

Lưu ý nhỏ nhưng quan trọng nè: Với các loại da kích ứng, khi đắp mặt nạ giấy mà thấy nóng râm ran, như kiểu châm kim thì bạn bỏ mặt nạ ra và rửa sạch mặt ngay nhé. Có thể mặt nạ không phù hợp với da nên bị di ứng đó.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
shoppe
Hotline
Zalo
Go Top